Thứ Hai, 19 tháng 11, 2018

Bạn có biết cách chọn hoa khai trương quán ăn?


Chắc các bạn cũng đều biết rằng khai trương chính là ngày đánh dấu sự khởi đầu, sự thành lập cho bất kì một cửa hàng, công ty, doanh nghiệp hay đơn vị nào và đối với các quán ăn cũng vậy. Đó là ngày đánh dấu cho sự khởi đầu mới, cho sự phát triển mới trong kinh doanh. Và cũng giống như ngày khai trương của những lĩnh vực khác thì trong ngày này không thể thiếu được sự có mặt của những lẵng hoa chúc mừng khai trương quán ăn. Vậy ý nghĩa của hoa khai trương quán ăn là gì? Cùng chọn hoa khai trương quán ăn đi tìm hiểu chi tiết qua chia sẻ dưới đây nhé!
Nhắc đến hoa thì chắc hẳn trong mỗi chúng ta đều biết rằng thế giới các loài hoa luôn mang màu sắc bí ẩn, luôn chứa đựng những thông điệp ý nghĩa về tình cảm. Và hoa cũng chính là món quà tuyệt vời mà người nhận tặng muốn thay cho lời muốn nói để gửi đến người nhận. Và hoa khai trương cũng vậy. Để tìm hiểu rõ hơn về hoa khai trương nói chung và hoa khai trương quán ăn nói riêng thì đừng bỏ lỡ chia sẻ dưới đây nhé. 
ke hoa chuc mung khai truong quan an
Kệ hoa chúc mừng khai trương quán ăn


1. Ý nghĩa của hoa khai trương 


Chắc hẳn mỗi chúng ta đều không còn xa lạ gì với những lẵng hoa khai trương nữa đúng không? Những lẵng hoa này mang ý nghĩa sâu sắc về thông điệp mà người gửi muốn gửi tặng đến người nhận. Đây không chỉ đơn thuần là một món quà mà chúng tôi thấy rằng đây còn chính là thông điệp về niềm hi vọng, lời chúc mừng mong cho gia chủ làm ăn phát đạt, tiền tài kéo đến, phát triển bền vững và vươn cao - vươn xa.... 

2. Chọn hoa nào phù hợp để tạo thành lẵng hoa khai trương quán ăn? 


Khi nhắc đến hoa khai trương thì chúng tôi thấy rằng có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau dành cho bạn. Đặc điểm chung của những lẵng hoa khai trương là nó đều tượng trưng cho sự phát triển của về sự nghiệp, về tài lộc. Và một số loài hoa đặc trưng như: hoa đồng tiền, hoa lan, hoa hồng môn, hoa lily vàng.... Mỗi loài hoa này đều mang ý nghĩa khác nhau nhưng tất cả, nó đều là tượng trưng cho sự may mắn và phát tài, phát lộc trong kinh doanh. 

3. Chọn tông màu sắc phù hợp với quán ăn 


Tông màu sắc của hoa phù hợp với quán ăn là yếu tố mà chúng tôi không thể bỏ qua trong chia sẻ này. Khi lựa chọn thì các bạn cần phải lưu ý rằng chọn những loài hoa có màu sắc tươi sáng và rực rỡ như: vàng hoặc cam. Tại sao lại là 2 màu sắc này mà không phải các màu sắc khác? Bởi lẽ vàng và cam chính là hai màu tươi sáng có thể làm màu sắc chủ đạo cho hoa khai trương nên rất phù hợp với phong thủy cho quán ăn. 
hoa khai truong quan an dep
Kệ hoa chúc mừng khai trương màu tươi sáng

Mặt khác, khi nói đến yếu tố phong thủy thì các cửa hàng quán ăn và thức uống sẽ mang tính thủy. Vàng và cam mang tính kim nên sẽ phù hợp với thủy (Kim sinh Thủy). Lẵng hoa chúc mừng khai trương với hai tông màu vàng và cam làm chủ đạo nếu dược kết hợp với một số màu sắc nhẹ nhàng khác sẽ làm nổi bật cửa hàng để thu hút được khách hàng trong ngày khai trương. 

Chưa dừng lại ở đó. Khi chọn lẵng hoa chúc mừng khai trương thì bạn cũng có thể chọn những lẵng hoa với kiểu dáng hai tầng hay ba tầng với sự đa dạng về màu sắc cũng như phong phú về các loài hoa sẽ tạo nên sự tươi mới, và đó cũng chính là thông điệp vươn cao, vươn xa... mà bạn muốn gửi đến người nhận. 

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn đọc về cách chọn hoa khai trương quán ăn. Hi vọng rằng qua chia sẻ này thì việc lựa chọn hoa khai trương sẽ đơn giản và dễ dàng hơn. Trường hợp nếu bạn đang cần chọn hoa khai trương mà chưa biết lựa chọn như thế nào hay còn đang phân vân không biết đâu là địa chỉ cung cấp hoa tươi uy tín thì hãy đến với mrhoa.com. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những mẫu hoa tươi đẹp và hoàn hảo nhất. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét