Thứ Bảy, 15 tháng 12, 2018

31 Những mẫu cổng hoa cưới đẹp, ấn tượng

Cổng hoa tươi đang là trào lưu được các cô dâu chú rể chọn lựa trong ngày vu quy. Cùng ngắm nhìn những mẫu cổng hoa cưới đẹp, ấn tượng do shop hoa tươi flowersbycinaca.com thiết kế.

Ngày cưới là ngày trọng đại của mỗi cặp đôi, chắc hẳn đôi bạn trẻ nào cũng mong có một lễ cưới đẹp nhất, ấn tượng nhất. Cổng hoa cưới như lời chào trân trọng của gia chủ tới quan khách đã đến dự ngày vui của gia đình. Nếu như trước đây các cổng bóng luôn là sự lựa chọn của các cặp cô dâu chú rể thì ngày nay những cổng hoa tươi đa dạng nhiều màu sắc đã dần thay cổng bóng đơn giản. Flowersbycinaca.com xin giới thiệu một số mẫu cổng hoa cưới đẹp ấn tượng đang được nhiều cặp đôi chọn lựa trong mùa cưới này.

 31 mẫu cổng hoa cưới đẹp nhất Việt Nam

cổng hoa cưới đẹp
Mẫu cổng hoa cưới bằng hoa tươi đẹp


cổng hoa cưới đẹp nhất 
Mẫu cổng hoa cưới đẹp nhất

cong hoa cuoi dep
Cổng hoa cưới bằng hoa tươi và bong bóng sang trọng

cong hoa cuoi dep nhat
Cổng hoa cưới đẹp nhất

cổng hoa cưới màu trắng đẹp
Cổng hoa cưới màu trắng

Cong cuoi dep nhat 1
Cổng cưới bằng hoa tươi đẹp nhất

cong hoa cuo dep nhat 2

cong hoa cuo dep nhat 3

cong hoa cuo dep nhat 4

cong hoa cuo dep nhat 5

cong hoa cuo dep nhat 6

cong hoa cuo dep nhat 7

cong hoa cuo dep nhat 8

cong hoa cuo dep nhat 9

cong hoa cuo dep nhat 10

cong hoa cuo dep nhat 11

cong hoa cuo dep nhat 12

cong hoa cuoi dep 2

cong hoa cuoi dep 3

cong hoa cuoi dep 4

cong hoa cuoi dep 5

cong hoa cuoi dep 6


Trắng tinh khôi với cổng hoa cưới tết từ hoa hồng trắng

cong hoa cuoi dep 7
Cổng hoa cưới đẹp
Mẫu cổng hoa cưới đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các cặp đôi tham khảo cho mùa cưới năm nay, đó là cổng hoa cưới với màu trắng tinh khôi thuần khiết được kết từ những bông hoa hồng trắng đan xen với cẩm tú cầu xanh nhạt.
 
Hoa hồng nữ hoàng các loài hoa, bông hoa hồng trắng là biểu tượng cho sự ngây thơ, trong sáng, khí chất thuần khiết trong tình yêu.

Khung cảnh lễ vu quy, lễ thành hôn của cô dâu chú rể sẽ trở nên sang trọng, ấn tượng hơn với chiếc cổng hoa cưới tết từ hoa hồng trắng điểm tô thêm những sợi pha lê tăng lên sự lung linh, sang trọng, chắc chắn sẽ tạo được ấn tượng đẹp trước quan khách hai họ.

Đẹp dịu dàng với cổng hoa cưới bằng hoa lyHoa ly loài hoa có vẻ đẹp dịu dàng, tinh tế, không chỉ có vẻ đẹp thuần khiết mà những bông hoa ly còn có hương thơm ngát. Mẫu cổng hoa cưới tết từ những bông hoa ly vàng là món quà mà cửa hàng chúng tôi muốn dành tặng các cặp đôi cô dâu chú rể trong mùa cưới năm nay.

Những bông hoa ly vàng tươi e ấp dịu dàng nổi bật trên nền lá xanh mát tạo vẻ đẹp hoàn hảo cho cổng hoa trong ngày vui của cô dâu chú rể.

Mẫu cổng cưới này tuy đơn giản song vẫn toát lên được vẻ sang trọng, nền nã. Màu vàng màu của sự may mắn, những bông hoa ly vàng kết cổng là lời chúc phúc của chúng tôi muốn gửi đến cặp đôi, chúc đôi bạn trẻ hạnh phúc đến đầu bạc răng long.

Độc đáo ấn tượng với cổng hoa loa kèn trắng, hồng nhung đỏ


Đã bao giờ bạn nghĩ sẽ dùng hoa loa kèn trắng để kết cổng hoa cưới chưa? Mẫu cổng hoa cưới này là một trong những mẫu cổng hoa độc đáo do chúng tôi thiết kế và được nhiều cặp đôi đón nhận sử dụng trong ngày lễ quan trọng của cuộc đời mình.

Hoa loa kèn trắng loài hoa tượng trưng cho sự đoàn tụ kết tinh hạnh phúc kết hợp với những bông hoa hồng nhung đỏ thắm biểu tượng của tình yêu. Tạo nên một cổng hoa cưới không chỉ độc đáo mà còn đầy ý nghĩa, cầu chúc tình yêu của cô dâu chú rể mãi thắm tươi như những bông hoa này.
Trên đây shop hoa tươi Flowersbycinaca.com vừa giới thiệu đến các bạn một số mẫu hoa cổng cưới đẹp, độc đáo, đầy ý nghĩa do chính chúng tôi thiết kế. Những bông hoa tươi thắm nhất là món quà yêu thương của chúng tôi muốn gửi đến cô dâu chú rể. Nếu bạn muốn trang trí lễ cưới của mình thêm ấn tượng, độc đáo hãy liên hệ ngay với shop hoa tươi của chúng tôi nhé.
 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét