Chủ Nhật, 9 tháng 12, 2018

Ý nghĩa hoa salem trong tình yêu


Hoa Salem là một trong những loại hoa phụ liệu được sử dụng chủ yếu để trang trí thêm cho các bó hoa rực rỡ. Tuy nhiên, không phải vì thế mà loài hoa này không đẹp. Đây là một loại hoa có màu sắc sáng, rất hấp dẫn chúng ta. Không chỉ vậy, loài hoa này còn có nhiều tầng ý nghĩa khác nhau, thể hiện được nhiều khía cạnh của tình cảm.   

Nguồn gốc của hoa Salem 

  Hoa Salem là một trong những loại hoa thuộc dòng đuôi công. Một số loại hoa thường dùng ròng đuôi công có thể kể đến như Wavy Leaf Sea Lavender, Statice, Notch Leaf Marsh… Loại hoa này có nhiều màu sắc như màu trắng, màu tím, màu hồng, màu vàng…Tuy nhiên loại hoa này màu trắng và màu tím được sử dụng nhiều trong lĩnh vực hoa tươi.
hoa salem
Hoa salem là loài hoa tượng trưng cho tình cảm trai gái cũng như tình cảm gia đìnhSalem thường mọc ở những nơi có khí hậu ẩm ướt nhiệt đới. Tại Việt Nam loại hoa này chủ yếu được trồng ở Đà Lạt. Còn nhớ lần đầu tiên Salem xuất hiện ở Đà Lạt là vào năm 1975, khi đó nhiều nhà nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng đây là một loại hoa tốt và có thời gian tươi khá lâu. Cũng chính vì thế mà loại hoa này còn có ý nghĩa tượng trưng cho sự vĩnh cửu trong tình cảm. Không chỉ vậy Salem còn có rất nhiều ý nghĩa khác nhau mà các bạn có thể tìm hiểu ở nội dung phía sau.

Ý nghĩa của hoa SalemÝ nghĩa đầu tiên của những bông Salem có thể kể đến đó là sự nhung nhớ. Đây là loại hoa có màu tím tượng trưng cho sự thủy chung trong tình yêu, cùng với đó là ý nghĩa về sự nhung nhớ của những người đang yêu nhau, những người có cùng quan hệ huyết thống. Vì vậy, khi có một ai đó dành tặng cho bạn những bó hoa này, hãy hiểu rằng, người đó đang rất nhớ bạn.
y nghia hoa salem
Người ta thường rất ưu ái loài hoa salem này khi bó cùng những loài hoa khác


Những bó hoa này thường được sử dụng cho những cặp tình nhân không thường xuyên được gặp nhau ở xa, bị giới hạn về vị trí địa lý. Những bó hoa màu tím hoặc màu trắng ở một khía cạnh khác lại thường được sử dụng làm loại hoa phụ liệu cho các bó hoa tươi khác. Về cơ bản, loại hoa này có thời gian tươi rất lâu, ngay cả khi hoa khô cũng không bị rụng cánh nên được ưu tiên sử dụng làm hoa phụ liệu. Và cũng chính bởi vì thế, loại hoa này cũng thể hiện cho một sự trường tồn vĩnh cửu.


Bởi tính lâu héo của nó mà người ta thường sử dụng để tặng nhau, cho nhau những kỷ niệm, kéo dài càng lâu càng tốt như ý nghĩa của loài hoa này vậy.
hoa salem y nghia
Nếu như bạn đang dành tình cảm cho ai đó, hoa salem chính là loài hoa vô cùng phù hợp
Salem không chỉ được sử dụng trong bó hoa mà còn được sử dụng trong các triển lãm, đám cưới của chúng ta hiện nay. Từ hình thức bên ngoài cho tới vẻ đẹp, mùi hương của hoa để khiến chúng ta vô cùng dễ chịu. Dù sử dụng trong bất cứ dịp nào cũng rất thích hợp.


Hiện tại, cửa hàng kinh doanh hoa tươi của chúng tôi có sẵn khá nhiều loại Salem để phục vụ nhu cầu của các bạn. Nếu như trót phải lòng những em hoa này và muốn chúng xuất hiện trong bó hoa đặt sẵn thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sở hữu những bó hoa hợp ý mình hơn nhé. Chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm và tin tưởng cửa hàng của chúng tôi!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét