Thứ Năm, 30 tháng 7, 2020

shop hoa tươi Lê Văn Sỹ TpHCM có giao hoa nhanh, uy tín

Ngày càng nhiều shop hoa tươi Lê Văn Sỹ TpHCM được mở ra. Tuy nhiên, làm thế nào để vừa có thể phát triển kinh doanh, được nhiều khách hàng biết đến vừa tiết kiệm được các chi phí như quảng cáo. Cách phát triển kinh doanh shop hoa tươi được nhiều người lựa chọn đó là tập trung vào khách hàng. Bởi nếu tạo dựng được niềm tin và lấy được thiện cảm đối với khách hàng thì công việc kinh doanh của bạn sẽ ngày càng phát triển hơn. Vậy chiến lược kinh doanh shop hoa tươi bằng cách tập trung vào khách hàng như thế nào?
shop hoa le van sy quan 3


Tạo mối quan hệ với khách hàng
Cách nhanh nhất để tiếp cận và lấy lòng khách hàng đó là tạo dựng các mối quan hệ với họ. Hãy tận dụng các trang mạng xã hội để thực hiện điều này. Tuy nhiên, thay vì đăng đi đăng lại những quảng cáo khiến khách hàng cảm thấy nhàm trám thì bạn nên chú trọng vào việc quan tâm và chăm sóc họ hơn.
 >>Tham khảo shop hoa tươi TpHCM
Bạn có thể tạo mối quan hệ với khách hàng bằng cách thường xuyên hỏi thăm, nói chuyện với khách hàng. Cách này sẽ khiến khách hàng cảm thấy rằng shop hoa tươi của bạn rất quan tâm đến họ. Từ đó sẽ gắn bó và trung thành với shop hoa tươi của các bạn hơn.

hoa tuoi duong le van sy tphcm

Bên cạnh những khách hàng nhỏ lẻ thì bạn cũng cần tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với các chủ nhà hàng, khách sạn, trung tâm tổ chức sự kiện,... Bởi họ sẽ là công cụ giúp bạn kiếm được một lượng khách hàng lớn đầy tiềm năng. Ví dụ như nếu khách hàng của họ đang có nhu cầu mua hoa thì chắc chắn người đầu tiên mà họ nghĩ đến sẽ là shop hoa tươi của bạn.

Gửi lời tri ân đến khách hàng
Để tạo dựng nên một số lượng lớn khách hàng trung thành thì hãy thường xuyên gửi lời tri ân đến họ vào những ngày lễ lớn như 20/10, 8/3, sinh nhật,... Những tấm thiệp viết tay nhỏ hay phiếu quà tặng, lời cảm ơn sẽ khiến họ chú ý và nhớ đến shop hoa của bạn khi có nhu cầu mua hàng.

Gửi lời tri ân đến khách hàng bằng những tấm thiệp viết tay sẽ có tác dụng hiệu quả hơn là những lời tri ân được gửi bằng email. Tuy nhiên, bạn cũng có thể gửi lời cảm ơn đến khách hàng bằng email. Tuy nhiên, những lời tri ân được gửi bằng email phải gây được sự chú ý và thiện cảm với khách hàng. Mỗi một email gửi đi không chỉ là cơ hội tìm kiếm khách hàng mới mà còn giúp họ trung thành với shop hơn.

cua hang hoa tuoi le van sy sai gon

Luôn đồng hành cùng khách hàng
Hãy xem khách hàng như một phần không thể thiếu của shop hoa tươi đường Lê Văn Sỹ TpHCM và luôn đồng hành cùng với họ. Nếu bạn luôn đồng hành cùng khách hàng thì chắc chắn họ cũng sẽ luôn đồng hành cùng với bạn. Vì vậy, cho dù shop hoa tươi của bạn không được rộng, không được hoành tráng như đối thủ thì cũng đừng quá lo lắng. Bởi khách hàng đóng vai trò rất quan trọng quyết định đến sự thành công của các bạn.

Tóm lại, để phát triển kinh doanh shop hoa tươi Lê Văn Sỹ bạn nên đầu tư vào khách hàng bằng cách tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp, gửi lời tri ân và đồng hành cùng họ. Chắc chắn, với những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp các bạn có thêm nhiều kinh nghiệm hơn khi kinh doanh shop hoa tươi.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét