Thứ Ba, 19 tháng 11, 2019

Tiệm hoa ở Nhơn Trạch Đồng Nai có giao hoa tận nơi

Hoa tươi đang trở thành một vật phẩm thiết yếu trong cuộc sống của mỗi người. Hoa tươi được sử dụng để làm quà sinh nhật, khai trương,.... Vì vậy, kinh doanh shop hoa tươi đang là miếng bánh ngọt được nhiều người dòm ngó. Vậy kinh doanh shop hoa tươi Nhơn Trạch Đồng Nai cần nhớ những gì. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.
shop hoa tuoi nhon trach

 Hoa tươi đang trở thành một vật phẩm thiết yếu trong cuộc sống của mỗi người.
Nguồn vốn
Điều cần nhớ đầu tiên khi kinh doanh shop hoa tươi Nhơn Trạch Đồng Nai đó là bạn phải chuẩn bị nguồn vốn tối thiểu là 40 triệu đồng. Nếu chuẩn bị được một nguồn vốn nhất định bạn sẽ vạch ra được những kế hoạch chi tiêu cụ thể để có thể mở được một shop hoa tươi ưng ý nhất.
Nguồn vốn này bao gồm tiền nhập hoa, tiền thuê mặt bằng, tiền mua nguyên vật liệu, tiền thuê nhân viên nếu cần. Tất cả những khoản tiền chi tiêu này cần được lên kế hoạch, làm sao phù hợp với khoản tiền chuẩn bị ban đầu.
Chọn mặt bằng kinh doanh
Tiếp theo đó chính là lựa chọn mặt bằng để kinh doanh. Đây cũng chính là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công trong việc kinh doanh shop hoa tươi của bạn. Bạn nên lựa chọn những vị trí tập trung đông dân cư như trường học, siêu thị, nhà hàng,...
Ngoài ra, khi chọn mặt bằng kinh doanh bạn không cần phải lựa chọn diện tích quá lớn, chỉ cần khoảng từ 15 - 30m2 là đủ. Điều quan trọng là bạn phải biết cách trang trí làm sao để gây ấn tượng và thu hút nhất. Tuy nhiên, bạn tuyệt đối không được thuê mặt bằng trong những ngõ hẻm.
Lựa chọn mặt bằng kinh doanh tại những khu vực đông người với diện tích khoảng 15 đến 30m2.
Chọn nguồn cung cấp hoa tươi từ Đà Lạt
Đà Lạt được biết đến như thủ phủ của các loại hoa tươi. Vì nếu muốn kiếm được lợi nhuận cao từ việc kinh doanh shop hoa tươi bạn nên chọn nguồn cung cấp hoa từ các vườn hoa tại Đà Lạt. Việc chọn nguồn cung cấp tại đây sẽ giúp bạn có thể lời gấp 2 đến 3 lần.
Nếu không có điều kiện lấy hoa tại các vườn hoa tươi Đà Lạt thì bạn nên chọn cách nhập hoa từ những khu chợ đầu mối chuyên bán hoa tươi. Mặc dù những khu chợ đầu mối này có mức giá cao hơn khi lấy tại Đà Lạt nhưng cũng mang lại cho các bạn lợi nhuận không nhỏ đâu nhé.
cua hang hoa nhon trach
 Chọn nguồn cung cấp hoa tươi từ Đà Lạt để tiết kiệm chi phí nhập hoa.
Phải có kỹ năng cắm hoa
Để mở shop hoa tươi Nhơn Trạch Đồng Nai thì chủ tiệm phải nhất định có kỹ năng cắm hoa. Những kỹ năng cắm hoa này phải tạo sự khác biệt so với những shop hoa tươi khác. Vì vậy, nếu chưa có kỹ năng cắm hoa bạn nên tham gia một lớp cắm hoa nghệ thuật để bắt đầu thực hiện dự án của mình nhé.
Ngoài những yếu tố trên thì bạn phải ghi nhớ câu khách hàng là thượng đế. Hãy luôn mỉm cười và tạo cảm giác thoải mái nhất với khách hàng trong mọi tình huống.
Đừng quên thuộc lòng những điều cần biết trên nếu bạn muốn kinh doanh shop hoa tươi Nhơn Trạch Đồng Nai thành công nhé. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp công việc kinh doanh shop hoa tươi của bạn gặp nhiều thuận lợi hơn.
Để tham khảo thêm nhiều mẫu hoa tươi đẹp và những kiến thức cần thiết khi mở shop hoa tươi các bạn có thể tham khảo thêm tại website flowersbycinaca.com để được tư vấn và giải đáp.
Chúc các bạn thành công.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét